Kỹ thuật in hộp giấy tại In Miền Bắc

Kỹ thuật in hộp giấy là điều rất quan trọng giúp sản phẩm trở lên nổi bật và ấn tượng. Thông thường một chiếc hộp giấy đẹp chỉ mất vài giây để gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các kỹ thuật in hộp giấy phổ biến hiện nay như: kỹ thuật ép nhũ vàng,ép nhũ bạc, dập chìm, dập nổi, cán bóng, cán mờ,phủ UV định hình… Đang được In Miền Bắc sử dụng để trang trí bề mặt hộp giấy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các kỹ thuật này.

Hộp giấy là gì?

Hộp giấy là dạng hộp có nguồn gốc từ giấy với nhiều chất liệu khác nhau. Công dụng chính là để chứa đựng bảo quản và có thể in logo, in tên…lên sản phẩm

Chất liệu để in hộp giấy

Hộp giấy rất đa dạng về chất liệu và mỗi loại hộp giấy lại sở hữu những đặc điểm khác nhau. Dưới đây là 5 loại chất liệu hộp giấy hay được In Miền Bắc sử dụng nhất: Giấy kraft, giấy couche, giấy briston, giấy ivory, giấy duplex…

Các kỹ thuật in hộp giấy phổ biến.

1.Kỹ thuật in hộp giấy ép nhũ vàng

In hộp giấy ép nhũ vàng

Hộp giấy ép nhũ vàng được nhiều đơn vị sử dụng cho ấn phẩm của mình, nhằm đáp ứng phục vụ cho nhu cầu in nhanh của khách hàng. Ép nhũ vàng thường sử dụng loại mực nhũ vàng, không cần đến việc tạo khuôn và máy in mực nhũ. Ấn phẩm sẽ được thực hiện bế nổi vô cùng sắc nét và chính xác trên nhiều chất liệu khác nhau trên các loại giấy bao gồm cả loại giấy mỹ thuật nhiều vân, sọc nhám, decal, scan, metallize, chất liệu bằng nhung, UV… để tạo ra những mẫu hộp nữ trang, hộp đựng mỹ phẩm đẹp mắt, đa dạng mẫu mã.

2.Kỹ thuật in hộp giấy ép nhũ bạc

In hộp giấy ép nhũ bạc

Tương tự như phương pháp ép nhũ vàng,kỹ thuật in hộp giấy ép nhũ bạc được sử dụng với mục đích làm nổi bật các chi tiết, các họa tiết hoa văn, logo công ty… nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng. Những họa tiết, hay chi tiết ép kim màu ánh nhũ lấp lánh sẽ khiến in hộp giấy trở nên bắt mắt hơn, bật lên nét sang trọng, cầu kỳ, sống động của ấn phẩm.

3.Kỹ thuật in hộp giấy dập chìm

In hộp giấy dập chìm

Hộp giấy dập chìm sẽ khiến chữ viết được in phối kết cùng màu sắc sẽ khiến ấn phẩm in trở nên tinh tế, đẹp mắt hơn… Nó tạo cảm giác trang nhã mà không nhàm chán, khỏe khoắn và năng động mà không quá phô trương.

4.Kỹ thuật in hộp giấy dập nổi

Hộp giấy dập nổi với mục đích chính là làm nổi hoa văn trên bề mặt hộp giấy, tạo ra hiệu ứng độc đáo ấn tượng.

Về định lượng giấy, trong kỹ thuật dập nổi, các dòng giấy cần có định lượng cao từ 250gm trở lên, nếu giấy quá mỏng thì khi thực hiện khâu dập nổi dễ bị chênh, dẫn đến các sản phẩm giấy thiếu chính xác và không hoàn hảo.

5.Kỹ thuật in hộp giấy cán bóng

In hộp giấy cán bóng

Phương pháp kỹ thuật này sử dụng một màng nhựa được cán nhiệt kết dính vào sản phẩm. Nó đem đến tính năng bảo vệ, cũng như tạo một lớp bề mặt sáng bóng cho bề mặt sản phẩm. Có thể áp dụng phương pháp này trên một mặt hoặc trên cả hai mặt của sản phẩm in.

6.Kỹ thuật in hộp giấy cán mờ

In hộp giấy cán mờ

In hộp giấy cán màng mờ là loại màng khi cán lên giấy sẽ có độ mịn trên bề mặt, tạo độ trong suốt nhưng không bắt sáng và phản chiếu ánh sáng. Màng mờ sẽ khiến cho ấn phẩm có vẽ đẹp trang trọng, thích hợp để làm hộp giấy. Hình ảnh hoa văn trên ấn phẩm sau khi cán màng mờ vẫn giữ được sự sắc nét và màu sắc của hộp.

7.Kỹ thuật in hộp giấy phủ UV định hình

In hộp giấy phủ uv định hình

Hộp giấy phủ UV định hình giúp làm sáng lên một phần hình ảnh đã được lựa chọn, tạo độ nổi bật của chi tiết chính chứ không phải toàn bộ ấn phẩm. Ở mặt trên, những chi tiết được lựa chọn sẽ có một lớp phủ UV, do đó ấn phẩm sẽ có bề mặt sáng bóng hơn, làm phân biệt rõ ràng hơn với chi tiết còn lại của mặt khác. Mục đích chủ yếu của phương pháp này là tạo độ bóng và nhấn mạnh vào các chi tiết chính cần thiết.

Các mẫu hộp giấy đẹp tại In Miền Bắc:

Hộp thực phẩm chức năng
Hộp thực phẩm chức năng
hộp mỹ phẩm
Hộp mỹ phẩm
Hộp bánh kẹo
Hộp bánh kẹo
hộp nước hoa
hộp nước hoa
hộp quà tặng
hộp quà tặng
hộp mỹ phẩm cao cấp
Hộp mỹ phẩm cao cấp
Hộp quà tặng
Hộp quà tặng
hộp carton lạnh
hộp carton lạnh
hộp âm dương
hộp âm dương
hộp bánh trung thu
hộp bánh trung thu

Trên đây là các kỹ thuật thường được In Miền Bắc sử dụng để trang trí bề mặt hộp giấy. Khách hàng có nhu cầu in vỏ hộp và thiết kế bằng bất kỳ phương pháp nào hãy đến với chúng tôi.

Tìm xưởng in hộp giấy uy tín – giá tốt ở đâu?

In Miền Bắc là đơn vị sản xuất thiết kế in hộp giấy hàng đầu tại Miền Bắc

Chúng tôi có văn phòng thiết kế chuyên nghiệp cùng xưởng sản xuất trực tiếp hiện đại lên có thể đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sản phẩm hộp giấy với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý cho mọi người.

Liên hệ tư vấn đặt hàng:

Công ty Cổ phần thiết kế và in quảng cáo Miền Bắc

Trụ sở chính: Số 28 Ngõ 7 Thôn Hữu Lê – Hữu Hoà – Thanh Trì – Hà Nội

Mã số thuế: 0107863489

Văn phòng giao dịch: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng sản xuất số 1: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng sản xuất số 2: Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 032.5252.352

Email: inmienbac.vn@gmail.com, sales@inmienbac.com.vn

Website:  inmienbac.com.vn

 

0325252352